Đăng nhập
Nhập từ khóa tìm kiếm
Phòng Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Khảo sát qui trình chế chiến nước khoai lang tím thanh trùng

  • Thành viên : Huỳnh Thị Hồng Nhung
  • Thời gian nghiệm thu: 20-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Khảo sát Quy trình chế biến bánh quy bổ sung khoai lang tím

  • Thành viên : Đinh Thị Kim Nhung
  • Thời gian nghiệm thu: 20-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa chua dẻo bổ sung bí đỏ

  • Thành viên : Phan Nguyễn Thanh Trang
  • Thời gian nghiệm thu: 20-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Khảo sát quy trình sản xuất mạch nha từ khoai lang tím

  • Thành viên : Nguyễn Trường Lãm
  • Thời gian nghiệm thu: 19-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Khảo sát ảnh hưởng của dung môi trích ly và nhiệt độ sấy đến hoạt chất sinh học của trà đậu đen xanh lòng

  • Thành viên : Trần Minh Phúc
  • Thời gian nghiệm thu: 19-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua dẻo bổ sung khoai lang tím Bình Tân

  • Thành viên : Trần Minh Phúc
  • Thời gian nghiệm thu: 19-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Phân lập và định danh chủng vi khuẩn lactic hiện diện trong sữa chua dẻo bổ sung khoai lang tím Bình Tân

  • Thành viên : Trần Minh Phúc
  • Thời gian nghiệm thu: 19-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Nghiên cứu lập trình mạng truyền thông trong hệ thống FMS/CIM

  • Thành viên : Trịnh Công Danh
  • Thời gian nghiệm thu: 17-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Kiểm soát dao động của chất lỏng bằng phương pháp Input Shaping

  • Thành viên : Trần Vĩnh Phúc
  • Thời gian nghiệm thu: 17-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,

Kiểm soát dao động hệ thanh mảnh bằng phương pháp Input Shaping

  • Thành viên : Trần Vĩnh Phúc
  • Thời gian nghiệm thu: 17-09-2019
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật công nghệ,