Tin tức

Tổng số: 6

Farewell ceremony for transferring high quality students to Tongmyong University - Korea

On the morning of March 15, 2023, Vinh Long University of Technology Education (VLUTE) held the farewell ceremony for transferring students of the high quality 2-plus-2 training program to Tongmyong University, Korea to continue their learning in Phase 2

Signing the MOU with Greenfeed Vietnam Corporation

On the morning of March 22, 2023, Vinh Long University of Technology Education (VLUTE) signed the Memorandum of Understanding with GREENFEED Vietnam Corporation.

Signing cooperation agreements with Vietravel Can Tho and Van Phat Riverside

On the morning of March 14, 2023, Vinh Long University of Technology Education (VLUTE) signed cooperation agreements with Vietravel Can Tho Branch and Van Phat Riverside Hotel & Restaurant.

Một số thành tựu hợp tác quốc tế của Trường ĐH SPKT Vĩnh Long

Công tác hợp tác và hội nhập quốc tế sâu, rộng về giáo dục và đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Trong những năm qua, công tác này đã được thực hiện một cách chủ động, góp phần làm phong phú và sâu sắc thêm hoạt động đối ngoại của Nhà trường

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Trần Đại Nghĩa lần thứ VIII: Nhận hồ sơ dự thi đến 30/4/2021

Theo thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Trần Đại Nghĩa lần thứ VIII, năm 2020- 2021, thời hạn nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 30/4/2021. Hiện đã có trên 30 giải pháp đăng ký dự thi và BTC đang tiếp tục nhận đăng ký dự thi của các cá nhân, đơn vị.

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 23- Dấu ấn ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Là đơn vị đăng cai tổ chức Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 23, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã để lại ấn tượng trong lòng các đoàn tham gia bởi công tác tổ chức các phần thi đảm bảo an toàn và đúng quy chế, công nghệ thông tin được sử dụng “mượt mà”. Bên cạnh đó, những sinh viên của trường còn mang về thành tích cao đưa Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đạt giải nhất toàn đoàn.

THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 491

Số truy cập trong tháng: 32786

Tổng số truy cập: 1028374

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn