Đăng nhập
Nhập từ khóa tìm kiếm
Phòng Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Ngày 02 tháng 11 năm 2017, TS. Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã tiếp và làm việc với trường Đại học kỹ thuật Lana Ramanangala (RMUTL), Thái Lan do Giáo sư Richard làm trưởng đoàn, hai bên cùng trao đổi các nội dung về chương trình trao đổi sinh viên.

Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Lanna Ramanangala (RMUTL) Thái Lan

Tại buổi làm việc, cả hai bên cùng khẳng định mối quan hệ hữu nghị và cùng phát triển của Thái Lan và Việt Nam nói chung và giáo dục đào tạo của 2 quốc gia nói riêng. Trên cơ sở tình hữu nghị này và các nội dung trao đổi về chương trình trao đổi sinh viên cũng như tham quan cơ sở vật chất của trường ĐHSPKT Vĩnh Long, đại diện cả hai Trường đều bày tỏ mong muốn tích cực được hợp tác về chương trình trao đổi sinh viên trong thời gian tới, trước hết cần thí nghiệm hai ngành cơ bản mà hai trường có chương trình đào tạo phù hợp, đây là cơ sở mở rộng việc trao đổi sinh viên ở những ngành học khác.

Chuyến thăm này đánh dấu sự hợp tác hữu nghị giữa hai Trường

Sau buổi làm việc này, các bên sẽ cùng thảo luận chi tiết hơn về nội dung và khả năng hợp tác trước khi cùng ký kết Biên bản thoả thuận trong thời gian gần nhất.