Sách xuất bản

Trang chủ Sách xuất bản Nghiên cứu quy trình chế biến mứt chôm chôm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long

# Chi tiết
Tên sách Nghiên cứu quy trình chế biến mứt chôm chôm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long
Tên nhà xuất bản Nhà xuất bản Đại học Huế
Loại sách Chuyên khảo
Thời gian xuất bản / công bố 10-2020
Xuất bản In lần 1
Tác giả Trương Văn Xạ
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các sách xuất bản liên quan

Vở bài tập môn tiếng Việt – Cuối năm học, Lớp 4

Loại sách: Hướng dẫn, bài tập

Thời gian công bố/xuất bản: 04-2016

Tác giả: Phạm Huy Tư (Thành viên ngoài trường/khác: Trần Hoàng Túy, Nguyễn Bá Truyền, Nguyễn Bá Hùng)

Đơn vị: Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế

Xác suất thống kê

Loại sách: Giáo trình

Thời gian công bố/xuất bản: 06-2017

Tác giả: Võ Phước Hậu

Đơn vị: Khoa Khoa học cơ bản

Kết cấu - Tính toán động cơ đốt trong

Loại sách: Giáo trình

Thời gian công bố/xuất bản: 10-2020

Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng

Đơn vị: Ban giám hiệu

Vở ôn luyện môn Toán – Cuối năm, Lớp 5 (theo chủ đề)

Loại sách: Hướng dẫn, bài tập

Thời gian công bố/xuất bản: 04-2016

Tác giả: Phạm Huy Tư (Thành viên ngoài trường/khác: Trần Thanh Tài, Nguyễn Tuyết Hạnh, Trịnh Thanh Sơn)

Đơn vị: Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 65

Số truy cập trong tháng: 320

Tổng số truy cập: 70545

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn