Sách xuất bản

Trang chủ Sách xuất bản Nghiên cứu chế biến sản phẩm mứt chôm chôm không hạt tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

# Chi tiết
Tên sách Nghiên cứu chế biến sản phẩm mứt chôm chôm không hạt tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
Tên nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ
Loại sách Chuyên khảo
Thời gian xuất bản / công bố 10-2018
Xuất bản In lần 1
Tác giả Trương Văn Xạ
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các sách xuất bản liên quan

Kết cấu và tính toán Ô Tô

Loại sách: Giáo trình

Thời gian công bố/xuất bản: 09-2019

Tác giả: Cao Hùng Phi, Nguyễn Thái Vân

Đơn vị: Ban giám hiệu

Hệ Thống điều khiển tưới tiêu tự động

Loại sách: Giáo trình

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Tác giả: Phan Anh Cang, Trương Văn Xạ, Lê Thị Hạnh Hiền, Nguyễn Ngọc Phương Trang, Trần Phan An Trường

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Lập trình căn bản

Loại sách: Giáo trình

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Tác giả: Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Duy Phúc, Nguyễn Ngọc Nga, Trần Thái Bảo, Trần Hoài Hạnh, Lê Hoàng An

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Sustainable Rice Straw Management (Chapter 6: Rice Straw Mushroom Production)

Loại sách: Giáo trình

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Tác giả: Đặng Thanh Sơn

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Vở bài tập môn tiếng Việt – Cuối năm học, Lớp 4

Loại sách: Hướng dẫn, bài tập

Thời gian công bố/xuất bản: 04-2016

Tác giả: Phạm Huy Tư (Thành viên ngoài trường/khác: Trần Hoàng Túy, Nguyễn Bá Truyền, Nguyễn Bá Hùng)

Đơn vị: Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 153

Số truy cập trong tháng: 408

Tổng số truy cập: 70633

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn