Sách xuất bản

Tổng số: 5

Nghiên cứu quy trình chế biến mứt chôm chôm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long

Loại sách: Chuyên khảo

Thời gian công bố/xuất bản: 10-2020

Tác giả: Trương Văn Xạ

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Sustainable Rice Straw Management (Chapter 6: Rice Straw Mushroom Production)

Loại sách: Giáo trình

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Tác giả: Đặng Thanh Sơn

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Nghiên cứu chế biến sản phẩm mứt chôm chôm không hạt tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

Loại sách: Chuyên khảo

Thời gian công bố/xuất bản: 10-2018

Tác giả: Trương Văn Xạ

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 145

Số truy cập trong tháng: 400

Tổng số truy cập: 70625

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn