Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Xây dựng hệ thống các bài thực hành cho học phần đánh giá cảm quan thực phẩm tại trường ĐH SPKT Vĩnh Long

# Chi tiết
Tên đề tài Xây dựng hệ thống các bài thực hành cho học phần đánh giá cảm quan thực phẩm tại trường ĐH SPKT Vĩnh Long
Cấp đề tài Cấp Trường (cơ sở)
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 02-2017
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 05-2016 / 02-2017
Lĩnh vực
Loại hình
Thành viên Huỳnh Thị Phương Thảo
Đơn vị Khoa Công nghệ thực phẩm
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Nghiên cứu, khai thác máy CMM BENCHMARK 5.4.4 vào việc kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Trần Hữu Danh, Nguyễn Hoàng Thiện

Đơn vị: Khoa Cơ khí

Cơ chế bền của vật chất tối giống như hệ quả của đối xứng chuẩn và cấu trúc hạt

Cấp đề tài: Cấp Nhà nước

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Lê Xuân Thùy

Đơn vị: Khoa Khoa học cơ bản

Nghiên cứu công nghệ, thiết bị sản xuất rau quả công nghệ cao theo hướng tự động hóa và tương thích điều kiện trồng tại Tây Nam Bộ

Cấp đề tài: Cấp Nhà nước

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Cao Hùng Phi, Nguyễn Thái Vân, Lê Hồng Kỳ, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Hoàng Anh, Lương Văn Vạn, Đặng Thành Tựu (Thành viên ngoài trường/khác: Dương Văn Tài , Trần Văn Tưởng, Hoàng Sơn (Trường ĐH Lâm Nghiệp))

Đơn vị: Ban giám hiệu
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 2930

Số truy cập trong tháng: 41309

Tổng số truy cập: 364481

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn