Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Nghiên cứu hiệu quả chiết xuất anthocyanins từ rau dền đỏ và bắp cải tím bằng sóng siêu âm

# Chi tiết
Tên đề tài Nghiên cứu hiệu quả chiết xuất anthocyanins từ rau dền đỏ và bắp cải tím bằng sóng siêu âm
Cấp đề tài Cấp Trường (cơ sở)
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 12-2020
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 01-2017 / 12-2020
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Huỳnh Thị Phương Thảo, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Thị Thu Hương, Huỳnh Thị Phương Thảo
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước dừa chanh sả hạt chia đóng chai

Cấp đề tài: Cấp Cơ sở

Thời gian nghiệm thu: 03-2021

Thành viên: Trần Minh Phúc

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Ứng dụng công nghệ thiết kế ngược trong thiết kế và chế tạo các chi tiết có biên dạng CAM

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 08-2018

Thành viên: Lê Hoàng Anh, Nguyễn Hải Đăng

Đơn vị: Khoa Cơ khí

Thực trạng và biện pháp quản lý sinh viên của Phòng Công tác HSSV tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2019

Thành viên: Phùng Thế Tuấn, Nguyễn Thành Nhân, Huỳnh Thị Thùy Linh

Đơn vị: Phòng Công tác Sinh viên
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 81

Số truy cập trong tháng: 336

Tổng số truy cập: 70561

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn