Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn lactic có hoạt tính kháng vi nấm gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi thương phẩm ở tỉnh Vĩnh Long.

# Chi tiết
Tên đề tài Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn lactic có hoạt tính kháng vi nấm gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi thương phẩm ở tỉnh Vĩnh Long.
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì Trường CĐCĐ Vĩnh Long
Thời gian nghiệm thu Đề tài đang thực hiện
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 08-2017 / 08-2018
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Quách Văn Cao Thi
Đơn vị Khoa Công nghệ thực phẩm
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Nghiên cứu và chế tạo mô hình nghịch lưu CASCADE 5 bậc

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 09-2016

Thành viên: Mai Nhật Thiên

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Biên soạn giáo trình Trí tuệ nhân tạo và Hệ chuyên gia (Hệ CĐSPKT)

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 11-2014

Thành viên: Lê Hoàng An

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Xây dựng hệ thống thông tin đáp ứng nhu cầu đảm bảo chất lượng bên trong

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 10-2020

Thành viên: Võ Hoàng Tâm, Nguyễn Duy Phúc, Nguyễn Thanh Hoàng

Đơn vị: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Mô phỏng và điều khiển mô hình cánh tay Robot

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 09-2019

Thành viên: Mai Nhật Thiên, Trần Thị Tố Loan

Đơn vị: Khoa Điện - Điện tử

Nghiên cứu hiệu quả chiết xuất anthocyanins từ rau dền đỏ và bắp cải tím bằng sóng siêu âm

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Trương Văn Xạ

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 462

Số truy cập trong tháng: 18595

Tổng số truy cập: 161029

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn