Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun trong sản xuất bột thanh long ruột đỏ hoà tan tại tỉnh Vĩnh Long

# Chi tiết
Tên đề tài Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun trong sản xuất bột thanh long ruột đỏ hoà tan tại tỉnh Vĩnh Long
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 03-2021
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 03-2020 / 12-2020
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Trần Minh Phúc
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Xây dựng hệ thống thông tin đáp ứng nhu cầu đảm bảo chất lượng bên trong

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 10-2020

Thành viên: Võ Hoàng Tâm, Nguyễn Duy Phúc, Nguyễn Thanh Hoàng

Đơn vị: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa chua dẻo bổ sung khoai lang tím Bình Tân

Cấp đề tài: Cấp Cơ sở

Thời gian nghiệm thu: 09-2019

Thành viên: Trần Minh Phúc

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Nghiên cứu , thiết kế và chế tạo bộ thiết bị hỗ trợ lực chân cho người bị liệt, thoái hóa khớp chân

Cấp đề tài: Cấp Bộ

Thời gian nghiệm thu: 12-2019

Thành viên: Lê Hồng Kỳ, Cao Hùng Phi, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Trung Hậu, Nguyễn Tấn Nó, Đặng Thành Tựu, Lê Hoàng Anh (Thành viên ngoài trường/khác: Nguyễn Khắc Duy (SV), Huỳnh Phúc Linh (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Ngọc Tuấn (SV))

Đơn vị: Ban giám hiệu

Điều khiển thiết bị qua Internet

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Đặng Thành Tựu

Đơn vị: Khoa Điện - Điện tử
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 2940

Số truy cập trong tháng: 41319

Tổng số truy cập: 364491

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn