Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun trong sản xuất bột thanh long ruột đỏ hoà tan tại tỉnh Vĩnh Long

# Chi tiết
Tên đề tài Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sấy phun trong sản xuất bột thanh long ruột đỏ hoà tan tại tỉnh Vĩnh Long
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 03-2021
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 03-2020 / 12-2020
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Trần Minh Phúc
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Nghiên cứu, khai thác máy CMM BENCHMARK 5.4.4 vào việc kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Trần Hữu Danh, Nguyễn Hoàng Thiện

Đơn vị: Khoa Cơ khí

Ứng dụng x – quang trong chẩn đoán và điều trị bệnh trên hệ sinh dục của chó, mèo cái tại bệnh xá thú y trường Đại học Cần Thơ

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Trương Phúc Vinh

Đơn vị: Khoa Công nghệ thực phẩm

Thiết kế và chế tạo máy tưới hoa màu điều khiển từ xa.

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2018

Thành viên: Cao Hùng Phi, Lê Hồng Kỳ

Đơn vị: Khoa Cơ khí

Phát triển phần mềm quản lý khoa học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Trần Hồ Đạt

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Tài liệu thực hành thí nghiệm vật lý đại cương A2

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 09-2016

Thành viên: Lê Xuân Thùy, Lê Doãn Duy, Thái Văn Thanh

Đơn vị: Khoa Khoa học cơ bản
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 270

Số truy cập trong tháng: 5671

Tổng số truy cập: 40043

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn