Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Nghiên cứu quy trình sản xuất nước dừa chanh sả hạt chia đóng chai

# Chi tiết
Tên đề tài Nghiên cứu quy trình sản xuất nước dừa chanh sả hạt chia đóng chai
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 03-2021
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 03-2020 / 12-2020
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Trần Minh Phúc
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Cơ chế bền của vật chất tối giống như hệ quả của đối xứng chuẩn và cấu trúc hạt

Cấp đề tài: Cấp Nhà nước

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Lê Xuân Thùy

Đơn vị: Khoa Khoa học cơ bản

Ứng phó với những khó khăn tâm lý của sinh viên năm cuối trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Nguyễn Thị Hồng

Đơn vị: Khoa Sư phạm kỹ thuật và Xã hội nhân văn

Ứng dụng công nghệ thiết kế ngược trong thiết kế và chế tạo các chi tiết có biên dạng CAM

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 08-2018

Thành viên: Lê Hoàng Anh, Nguyễn Hải Đăng

Đơn vị: Khoa Cơ khí

Thiết kế, thi công công Robot di chuyển và giám sát không gian qua Internet

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Đặng Thành Tựu

Đơn vị: Khoa Điện - Điện tử
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 284

Số truy cập trong tháng: 5685

Tổng số truy cập: 40057

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn