Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và bao bì đến thời gian bảo quản thanh long ruột đỏ tại tỉnh Vĩnh Long

# Chi tiết
Tên đề tài Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và bao bì đến thời gian bảo quản thanh long ruột đỏ tại tỉnh Vĩnh Long
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 02-2021
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 02-2020 / 12-2020
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Trần Minh Phúc
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Phân lập vi khuẩn Bacillus subtilis kháng vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp trên tôm thẻ chân trắng.

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Quách Văn Cao Thi

Đơn vị: Khoa Công nghệ thực phẩm

Nghiên cứu , thiết kế và chế tạo bộ thiết bị hỗ trợ lực chân cho người bị liệt, thoái hóa khớp chân

Cấp đề tài: Cấp Bộ

Thời gian nghiệm thu: 12-2019

Thành viên: Lê Hồng Kỳ, Cao Hùng Phi, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Trung Hậu, Nguyễn Tấn Nó, Đặng Thành Tựu, Lê Hoàng Anh (Thành viên ngoài trường/khác: Nguyễn Khắc Duy (SV), Huỳnh Phúc Linh (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Ngọc Tuấn (SV))

Đơn vị: Ban giám hiệu

Xây dựng giáo trình giảng dạy môn kết cấu tính toán ô tô

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2018

Thành viên: Lương Văn Vạn, Hồ Hữu Chấn

Đơn vị: Khoa Cơ khí Động lực

Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi tôm càng xanh và cá rô phi kết hợp với rau ăn lá ở quy mô hộ gia đình

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2021

Thành viên: Nguyễn Trí Yến Chi

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Khảo sát đặc tính nông sinh học của một số dòng lúa thơm kháng rầy nâu tại Sóc Trăng

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 09-2018

Thành viên: Nguyễn Trí Yến Chi

Đơn vị: Khác
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 200

Số truy cập trong tháng: 5601

Tổng số truy cập: 39973

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn