Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Khảo sát ảnh hưởng của dung môi trích ly và nhiệt độ sấy đến hoạt chất sinh học của trà đậu đen xanh lòng

# Chi tiết
Tên đề tài Khảo sát ảnh hưởng của dung môi trích ly và nhiệt độ sấy đến hoạt chất sinh học của trà đậu đen xanh lòng
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 09-2019
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 01-2018 / 09-2019
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Trần Minh Phúc
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Nghiên cứu và chế tạo mô hình nghịch lưu CASCADE 5 bậc

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 09-2016

Thành viên: Mai Nhật Thiên

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Nghiên cứu, khai thác máy CMM BENCHMARK 5.4.4 vào việc kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Trần Hữu Danh, Nguyễn Hoàng Thiện

Đơn vị: Khoa Cơ khí

Thực trạng và biện pháp quản lý sinh viên của Phòng Công tác HSSV tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2019

Thành viên: Phùng Thế Tuấn, Nguyễn Thành Nhân, Huỳnh Thị Thùy Linh

Đơn vị: Phòng Công tác Sinh viên

Khảo sát đặc tính nông sinh học của một số dòng lúa thơm kháng rầy nâu tại Sóc Trăng

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 09-2018

Thành viên: Nguyễn Trí Yến Chi

Đơn vị: Khác
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 173

Số truy cập trong tháng: 10444

Tổng số truy cập: 314719

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn