Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Khảo sát ảnh hưởng của dung môi trích ly và nhiệt độ sấy đến hoạt chất sinh học của trà đậu đen xanh lòng

# Chi tiết
Tên đề tài Khảo sát ảnh hưởng của dung môi trích ly và nhiệt độ sấy đến hoạt chất sinh học của trà đậu đen xanh lòng
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 09-2019
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 01-2018 / 09-2019
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Trần Minh Phúc
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Biên soạn tài liệu hướng dẫn giải bài tập học phần lập trình căn bản

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 02-2017

Thành viên: Nguyễn Văn Hiếu, Trần Thái Bảo

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Robot đa năng

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: Đề tài đang thực hiện

Thành viên: Đặng Thành Tựu

Đơn vị: Khoa Điện - Điện tử

Xây dựng giáo trình giảng dạy môn kết cấu tính toán ô tô

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2018

Thành viên: Lương Văn Vạn, Hồ Hữu Chấn

Đơn vị: Khoa Cơ khí Động lực

Biên soạn giáo trình Trí tuệ nhân tạo và Hệ chuyên gia (Hệ CĐSPKT)

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 11-2014

Thành viên: Lê Hoàng An

Đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Mô phỏng và điều khiển mô hình cánh tay Robot

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 09-2019

Thành viên: Mai Nhật Thiên, Trần Thị Tố Loan

Đơn vị: Khoa Điện - Điện tử
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 385

Số truy cập trong tháng: 18518

Tổng số truy cập: 160952

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn