Đề tài KH&CN

Trang chủ Đề tài khoa học & công nghệ Phân lập và định danh chủng vi khuẩn lactic hiện diện trong sữa chua dẻo bổ sung khoai lang tím Bình Tân

# Chi tiết
Tên đề tài Phân lập và định danh chủng vi khuẩn lactic hiện diện trong sữa chua dẻo bổ sung khoai lang tím Bình Tân
Cấp đề tài Cấp Cơ sở
Đơn vị chủ trì
Thời gian nghiệm thu 09-2019
Điểm số
Thời gian bắt đầu / kết thúc 01-2018 / 09-2019
Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Loại hình Nghiên cứu ứng dụng
Thành viên Trần Minh Phúc
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các đề tài liên quan

Nghiên cứu , thiết kế và chế tạo bộ thiết bị hỗ trợ lực chân cho người bị liệt, thoái hóa khớp chân

Cấp đề tài: Cấp Bộ

Thời gian nghiệm thu: 12-2019

Thành viên: Lê Hồng Kỳ, Cao Hùng Phi, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Trung Hậu, Nguyễn Tấn Nó, Đặng Thành Tựu, Lê Hoàng Anh (Thành viên ngoài trường/khác: Nguyễn Khắc Duy (SV), Huỳnh Phúc Linh (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Ngọc Tuấn (SV))

Đơn vị: Ban giám hiệu

Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi tôm càng xanh và cá rô phi kết hợp với rau ăn lá ở quy mô hộ gia đình

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2021

Thành viên: Nguyễn Trí Yến Chi

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Xây dựng công cụ và khảo sát, đánh giá chương trình đào tạo, việc làm của sinh viên

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 01-2020

Thành viên: Phùng Thế Tuấn, Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Thanh Hoàng, Đào Thị Trúc Mai

Đơn vị: Phòng Công tác Sinh viên

Thanh lọc các dòng lúa thơm mang gen kháng rầy nâu (Nilaparvata lugens Stal) dựa vào dấu phân tử

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 12-2015

Thành viên: Nguyễn Trí Yến Chi

Đơn vị: Khác
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 189

Số truy cập trong tháng: 10460

Tổng số truy cập: 314735

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn