Đề tài/dự án KH & CN

Tổng số: 21

Ảnh hưởng của sóng siêu âm đến thời gian tồn trữ, chất lượng và hoạt tính chống oxy hóa của trái đậu bắp sau thu hoạch

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 12-2022

Thành viên: Nguyễn Trung Trực (Thành viên ngoài trường/khác: Sinh Viên Ôn Tiểu Phương, Sinh Viên Cao Tấn Pul)

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG RƯỢU LÁ ỔI SẢ TỎI ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ PHÒNG BỆNH CẦU TRÙNG Ở GÀ NÒI LAI

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 02-2022

Thành viên: Quách Thị Thanh Tâm

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước dừa chanh sả hạt chia đóng chai

Cấp đề tài: Cấp Cơ sở

Thời gian nghiệm thu: 03-2021

Thành viên: Trần Minh Phúc

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

Nghiên cứu quy trình chế biến tàu hủ bổ sung rau củ

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 02-2021

Thành viên: Huỳnh Thị Phương Thảo

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng

SƯU TẦM BỘ GIUN KÝ SINH TRÊN VẬT NUÔI

Cấp đề tài: Cấp Trường (cơ sở)

Thời gian nghiệm thu: 02-2021

Thành viên: Quách Thị Thanh Tâm

Đơn vị: Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 219

Số truy cập trong tháng: 83147

Tổng số truy cập: 429924

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn