Đề tài KH&CN

Trang chủ Bài báo khoa học Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật quá trình sấy phun đến chất lượng bột thanh long đỏ

# Chi tiết
Tên bài báo Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật quá trình sấy phun đến chất lượng bột thanh long đỏ
Tên tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Loại tạp chí Thông tin khoa học
Thời gian xuất bản / công bố 08-2021
Đường link
Số phát hành
Nội dung Mục tiêu của nghiên cứu là tìm ra các thông số kỹ thuật phù hợp cho quá trình sấy phun bột thanh long ruột đỏ thông qua khảo sát nhiệt độ không khí sấy (170; 180 và 190 độ C), nồng độ đường maltodextrin (10; 15; 20 và 25%), áp lực khí nén (0,02; 0,04; 0,06 và 0,08 MPa) và tốc độ bơm nhập liệu (15; 20; 25 và 30 vòng/phút). Kết quả cho thấy khi sấy ở nhiệt độ không khí sấy 180 độ C, nồng độ đường maltodextrin 15%; áp lực khí nén 0,04 MPa và tốc độ bơm nhập liệu là 20 vòng/phút sẽ cho bột thanh long ruột đỏ có chất lượng đạt độ ẩm 4,82% và hiệu suất thu hồi đạt 42,35%.
Tác giả Trần Minh Phúc, Trần Hồng Quân (Thành viên ngoài trường/khác: Ks. Nguyễn Hồng Chương - Đại học Công nghệ Thực phẩm 2017)
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các bài báo khoa học liên quan

Nhận dạng động cơ không đồng bộ sáu pha sử dụng mạng neuron RBF

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học trong nước

Thời gian công bố/xuất bản: 08-2021

Thành viên: Nguyễn Việt Trung, Phạm Thanh Tùng

Đơn vị: Khoa Điện - Điện tử

Lý thuyết về dạy học tích hợp theo mô hình stem ở trường trung học phổ thông

Loại tạp chí: Thông tin khoa học

Thời gian công bố/xuất bản: 12-2020

Thành viên: Phạm Huy Tư, Võ Hoàng Tâm, Hồ Minh Trung, Phạm Thanh Tùng (Thành viên ngoài trường/khác: Võ Thị Hoài Thu)

Đơn vị: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Optimization of Replaced Grinding Wheel Diameter for Surface Grinding Based on a Cost Analysis

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học quốc tế

Thời gian công bố/xuất bản: 04-2019

Thành viên: Tác giả/Đơn vị ngoài trường, Lê Hồng Kỳ (Thành viên ngoài trường/khác: Thi-Hong Tran, Anh-Tung Luu, Quoc-Tuan Nguyen, Anh-Tuan Nguyen, Tien-Dung Hoang, Xuan-Hung Le, Tien-Long Banh, Ngoc-Pi Vu)

Đơn vị: Ban giám hiệu

Optimizing Grinding Parameters for Surface Roughness When Grinding Tablet By CBN Grinding Wheel on CNC Milling Machine

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học quốc tế

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2019

Thành viên: Lê Hồng Kỳ (Thành viên ngoài trường/khác: Tran Thi Hong, Hoang Tien Dung, Nguyen Van Tung, Nguyen Thi Thanh Nga, Luu Anh Tung, Vu Ngoc Pi)

Đơn vị: Ban giám hiệu

Nghiên cứu độ bền tĩnh khung sắt xi xe tải HYUNDAI MIGHTY 75S

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học trong nước

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Thành viên: Nguyễn Thanh Tùng, Lương Văn Vạn, Nguyễn Công Khải

Đơn vị: Ban giám hiệu
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 202

Số truy cập trong tháng: 18335

Tổng số truy cập: 160769

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn