Đề tài KH&CN

Trang chủ Bài báo khoa học Ảnh hưởng của sóng siêu âm lên hàm lượng anthocyanins trích ly từ bắp cải tím (Brassica oleracea var.capitate) và rau dền đỏ (Amaranthus tricolor)

# Chi tiết
Tên bài báo Ảnh hưởng của sóng siêu âm lên hàm lượng anthocyanins trích ly từ bắp cải tím (Brassica oleracea var.capitate) và rau dền đỏ (Amaranthus tricolor)
Tên tạp chí Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Loại tạp chí Tạp chí khoa học trong nước
Thời gian xuất bản / công bố 02-2021
Đường link
Số phát hành Số 402+403
Nội dung
Tác giả Trương Văn Xạ, Nguyễn Trung Trực, Huỳnh Thị Phương Thảo
Đơn vị Khoa Khoa học Sinh học ứng dụng
Ghi chú

Các bài báo khoa học liên quan

Nghiên cứu độ bền tĩnh khung sắt xi xe tải HYUNDAI MIGHTY 75S

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học trong nước

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Thành viên: Nguyễn Thanh Tùng, Lương Văn Vạn, Nguyễn Công Khải

Đơn vị: Ban giám hiệu

Khảo nghiệm động học, động lực học thiết bị làm đất và lên liếp trồng hành tím

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học trong nước

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Thành viên: Lê Hồng Kỳ, Nguyễn Hải Đăng

Đơn vị: Ban giám hiệu

Nghiên cứu gia công cánh Turbo trong cơ cấu Turbo tăng áp trên máy phay CNC HAAS VF2

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học trong nước

Thời gian công bố/xuất bản: 01-2020

Thành viên: Lê Hồng Kỳ, Nguyễn Chí Thông

Đơn vị: Ban giám hiệu

Đào tạo theo phương pháp tiếp cận năng lực và vấn đề bồi dưỡng giáo viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học trong nước

Thời gian công bố/xuất bản: 11-2020

Thành viên: Nguyễn Minh Trung

Đơn vị: Khoa Sư phạm kỹ thuật và Xã hội nhân văn
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 122

Số truy cập trong tháng: 377

Tổng số truy cập: 70602

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn