Bài báo khoa học

Tổng số: 11

Phát hiện vi khuẩn cố định đạm trong cây lúa hoang.

Loại tạp chí: Thông tin khoa học

Thời gian công bố/xuất bản: 09-2021

Thành viên: Quách Văn Cao Thi

Đơn vị: Khoa Công nghệ thực phẩm

Quality and storage stability of fish tofu as affected by duck albumen hydrolysate-epigalocatechin gallate conjugate

Loại tạp chí: Tạp chí khoa học quốc tế

Thời gian công bố/xuất bản: 02-2020

Thành viên: Trần Hồng Quân

Đơn vị: Khoa Công nghệ thực phẩm

Khảo sát ảnh hưởng bổ sung bột lông vũ sinh học trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng của gà ta Gò Công thả vườn

Loại tạp chí: Thông tin khoa học

Thời gian công bố/xuất bản: 06-2018

Thành viên: Quách Thị Thanh Tâm

Đơn vị: Khoa Công nghệ thực phẩm

Dịch trích thực vật: giải pháp thân thiện môi trường trong phòng trị bệnh cháy bìa lá lúa do vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae

Loại tạp chí: Thông tin khoa học

Thời gian công bố/xuất bản: 12-2017

Thành viên: Trương Văn Xạ, Trần Kim Thoa

Đơn vị: Khoa Công nghệ thực phẩm

Tình hình bệnh suy thận trên chó tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Loại tạp chí: Thông tin khoa học

Thời gian công bố/xuất bản: 05-2016

Thành viên: Trương Phúc Vinh

Đơn vị: Khoa Công nghệ thực phẩm
THỐNG KÊ

Số truy cập trong ngày: 259

Số truy cập trong tháng: 5660

Tổng số truy cập: 40032

Thông tin liên hệ
Hotline: +84 2703 862457

Email: nckh@vlute.edu.vn